Trang chủ Ứng dụng Chống nóng Chống nóng cho sân thượng nhà

Chống nóng cho sân thượng nhà

- Sân thượng chủ yếu được dùng là nơi dùng phơi quần áo hoặc phục vụ với nhiều mục đích sinh hoạt khác nhau. Nhưng với những gia đình yêu thích khoảng xanh thiên nhiên, muốn tìm một không gian thoáng đãng ngoài trời thì đây lại là nơi lý tưởng để biến thành góc riêng tư hay là nơi quây quần bên gia đình.

- Cây xanh được thiết kế trong những chiếc bồn nhỏ chạy dài đơn giản mà vẫn toát lên vẻ đẹp tự nhiên cho phần không gian trên cao.

- Sân thượng được thiết kế hiện đại, không gian sân thượng trên hoàn toàn có thể coi là chốn thư giãn lý tưởng dành tặng bạn và gia đình với cỏ cây hoa lá mang đến sự thoáng đãng mát mẻ.
san-thuong

- Mái lợp được dùng bằng tấm nhựa cách nhiệt, giảm bớt khí nóng hắt xuống sân.

- Đường nét mềm mại uốn lượn làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, gia chủ có thể thoải mái “phô” khiếu thẩm mỹ và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Chăm sóc tiểu cảnh cũng là một thú vui vừa giúp giải toả stress, vừa làm mát không gian sân thượng.

- Vật liệu được dùng trong không gian này đều chú ý đến yếu tố chống nóng cho ngôi nhà, đồng thời còn mang hơi hướng thiên nhiên. Gạch lát sàn Slate, chất liệu đá tự nhiên với những đường kẻ ngang dọc tạo nên nét mộc mạc gần gũi. Sự kết hợp hài hoà giữa 2 gam màu gạch lát tạo nên nét độc đáo, phá vỡ cảm giác đơn điệu khi bước chân vào không gian sân thượng.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chống nóng miễn phí